Điều 1: Phạm vi áp dụng
Quy định này được áp dụng cho tất cả các vấn đề liên quan đến việc đặt mua sản phẩm giữa khách hàng và bên cung cấp sản phẩm xuongtranhdeko.com.
Quy định này có thể thay đổi bất kỳ lúc nào mà không cần báo trước. Chúng tôi luôn đăng tải thông tin mới nhất tại https://xuongtranhdeko.com.

Điều 2: Giải thích từ ngữ
Trong quy định này, những từ sau được hiểu theo nghĩa được giải thích dưới đây:
“Khách hàng” là các cơ quan, tổ chức và các cá nhân đã chấp nhận những quy định này và đặt mua sản phẩm theo đúng thủ tục mà xuongtranhdeko.com quy định.
“Sản phẩm” là tất cả các mặt hàng mà xuongtranhdeko.com cung cấp bao gồm: tranh canvas và các dịch vụ liên quan.

Điều 3. Chấp nhận đơn hàng và giá cả
Chúng tôi có quyền từ chối hoặc hủy đơn hàng của khách hàng vì bất kỳ lý do gì vào bất kỳ lúc nào. Chúng tôi có thể hỏi thêm về số điện thoại và địa chỉ trước khi nhận đơn hàng.
Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp thông tin giá cả chính xác nhất cho người tiêu dùng. Tuy nhiên, đôi lúc vẫn có sai sót xảy ra, ví dụ như trường hợp giá sản phẩm không hiển thị chính xác trên trang web hoặc sai giá, tùy theo từng trường hợp chúng tôi sẽ liên hệ hướng dẫn hoặc thông báo hủy đơn hàng đó cho quý khách. Chúng tôi cũng có quyền từ chối hoặc hủy bỏ bất kỳ đơn hàng nào dù đơn hàng đó đã hay chưa được xác nhận hoặc đã bị thanh toán.

Điều 4: Thanh toán
Mọi khách hàng tham giao dịch tại xuongtranhdeko.com đều được hỗ trợ các hành thức thanh toán tiện lợi và an toàn.

– Chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng.
– Nhận hàng và thanh toán (COD) trên toàn quốc.

Điều 5: Bảo mật thông tin
Trang web của chúng tôi coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất bảo vệ thông tin của quý khách.
Quý khách không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Trang web cũng nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.
Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Điều 6: Chính sách hoàn tiền
Trong mọi trường hợp, khách hàng đều có quyền chấm dứt giao dịch nếu đã thực hiện các biện pháp sau đây:
1. Thông báo cho xuongtranhdeko.com về việc hủy giao dịch qua đường dây nóng 0987167853
2. Trả lại hàng hoá đã nhận nhưng chưa sử dụng hoặc hưởng bất kỳ lợi ích nào từ hàng hóa đó (theo quy định của chính sách đổi trả hàng tại xuongtranhdeko.com/chinh-sach-doi-tra)

Điều 7: Trách nhiệm của nhà cung cấp
xuongtranhdeko.com sẽ không chịu trách nhiệm pháp lý và bồi thường đối với bất kỳ tổn thất hoặc thiệt hại nào phát sinh nếu khách hàng không tuân thủ các quy định trên.

Cập nhật ngày: 31/08/2020